Phòng Marketing thuê ngoài

Phòng Marketing Thuê Ngoài

Trong thời đại chuyển đổi số, các doanh nghiệp đều đã và đang vươn mình lên các sàn điện tử. Thế nhưng không phải đơn vị nào cũng có đủ nhân sự và nguồn lực để tác chiến trên thị trường đầy cạnh tranh hiện nay. Phòng Marketing thuê ngoài ra đời để hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện những chiến lược một cách chuyên nghiệp và tiết kiệm. Hãy cùng Bamemo tìm hiểu chi tiết về dịch vụ Phòng Marketing thuê ngoài nhé!

Phòng Marketing thuê ngoài là gì? 

Dịch vụ Phòng Marketing thuê ngoài là hình thức doanh nghiệp hợp tác cùng một công ty/ team Marketing chuyên nghiệp. Dành cho các doanh nghiệp không có nhân sự Marketing hiệu quả hoặc không đủ thời gian, chi phí xây dựng riêng. Nhằm tối ưu bộ máy nhân sự cũng như tập trung vào phát triển thương hiệu, sản phẩm.

Dịch vụ Phòng Marketing thuê ngoài là hình thức doanh nghiệp hợp tác cùng một công ty/ team Marketing chuyên nghiệp
Dịch vụ Phòng Marketing thuê ngoài là hình thức doanh nghiệp hợp tác cùng một công ty/ team Marketing chuyên nghiệp

Đây hiện tại luôn là chiến lược mang đến thành công cũng như lợi nhuận của nhiều doanh nghiệp. Phòng Marketing thuê ngoài cam kết doanh số là giải pháp tối ưu hóa các mục tiêu cụ thể của doanh nghiệp đề ra. Đạt đến thỏa thuận và đích đến của 2 bên là tối ưu hóa mọi hoạt động.

Dịch vụ Marketing thuê ngoài được coi là giải pháp hiệu quả nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, không đủ tiềm lực để setup phòng marketing in house. Với dịch vụ này, doanh nghiệp được gia tăng đáng kể hiệu quả Marketing Online nhờ vào quy trình bài bản, hiệu quả lâu dài.

5 Lợi ích từ giải pháp Phòng Marketing thuê ngoài

Marketing thuê ngoài là giải pháp mang đến cho doanh nghiệp hoạt động marketing bài bản, có kế hoạch. Đem lại hiệu quả và mang tính dài hạn cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp. Đây là xu thế chuyển đổi số được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Xây dựng hệ thống Marketing tổng thể

Dựa trên thực trạng Marketing của doanh nghiệp, Phòng Marketing thuê ngoài sẽ xây dựng chiến lược Marketing cụ thể. Đi kèm là các KPI cho từng công việc thực thi với cam kết hiệu quả mang đến giá trị thực tiễn cho doanh nghiệp. Ưu điểm lớn nhất của lựa chọn này là giúp doanh nghiệp dành sự tập trung vào hoạt động chính.

Một trong những giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ Marketing đó là thiết lập mục tiêu rõ ràng. Không những giúp Agency phấn đấu đạt hiệu quả cho doanh nghiệp mà còn giúp tăng thêm sự tin tưởng. Thông quá đó xây dựng hệ thống chuyên nghiệp để tác chiến thị trường.

Một trong những giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ Marketing đó là thiết lập mục tiêu rõ ràng
Một trong những giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ Marketing đó là thiết lập mục tiêu rõ ràng

Làm việc trực tiếp cùng chuyên gia

Hợp tác cùng phòng Marketing thuê ngoài các doanh nghiệp sẽ được làm việc trực tiếp cùng những chuyên gia hàng đầu trong ngành. Những người có am hiểu và kinh nghiệm lâu năm trong ngành sẽ hỗ trợ tốt nhất. Những chiến lược, kế hoạch ngắn và mang tính dài hạn đều được thông qua.

Quá trình vận hành hoạt động team Marketing có thể được triển khai bởi đội ngũ marketer. Tuy nhiên việc phân tích và lên chiến lược Marketing đều sẽ có chuyên gia hỗ trợ doanh nghiệp. Riêng khi hợp tác cùng Bamemo, doanh nghiệp được hỗ trợ về chiến lược từ CEO và Co-Founder tác chiến. 

Tiết kiệm chi phí phòng Marketing

Dịch vụ  Marketing thuê ngoài đang dần trở nên phổ biến hơn với các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ, doanh nghiệp mới khởi nghiệp. Trong thời gian ngắn, các chi phí cho phòng Marketing thuê ngoài chắc chắn sẽ thấp hơn so với xây dựng phòng marketing in-house.

Chỉ với mức lương một tháng của một nhân viên Marketing, doanh nghiệp có thể triển khai được kế hoạch chiến dịch. Với đội ngũ chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing mang đến cho doanh nghiệp hiệu xuất cực kì cao.

Dịch vụ  Marketing thuê ngoài đang dần trở nên phổ biến hơn với các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ
Dịch vụ  Marketing thuê ngoài đang dần trở nên phổ biến hơn với các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ

Tối ưu hóa nhân sự hiệu quả

Nhân sự của các dịch vụ Marketing đều có kiến thức chuyên sâu, kỹ năng nghề nghiệp vững và được thực chiến qua nhiều dự án. Mọi đầu việc quảng bá, truyền thông đều được nhân sự của phòng marketing thuê ngoài đảm nhận và chịu trách nhiệm sao cho phù hợp với tình hình của doanh nghiệp. 

Đo lường hiệu quả bằng doanh số

Kinh doanh là vô nghĩa nếu không mang về doanh số đạt mục tiêu mà doanh nghiệp mong muốn. Mục tiêu hàng đầu của Marketing cam kết doanh số tối đa trên chi phí tối thiểu trong thời gian ngắn nhất cho khách hàng. Nếu đạt được kết quả thỏa thuận thì phong Marketing mới nhận được chi phí và ngược lại.

Mục tiêu hàng đầu của Marketing cam kết doanh số tối đa trên chi phí tối thiểu trong thời gian ngắn nhất
Mục tiêu hàng đầu của Marketing cam kết doanh số tối đa trên chi phí tối thiểu trong thời gian ngắn nhất

Dịch vụ Marketing thuê ngoài của Bamemo có gì?

Bamemo là công ty Marketing Online với đội ngũ thực chiến nhiều dự án trong và ngoài nước. Cung cấp dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài cam kết hiệu quả và tối ưu chi phí nhất cho tất cả doanh nghiệp. 

– Xây dựng customer insight cho khách hàng mục tiêu.

– Tối ưu thực thi cho khách hàng giúp khách hàng hiệu quả trong việc thực thi.

– Tối ưu marketing gốc: Sản phẩm, giá, kênh phân phối, truyền thông marketing tích hợp.

– Kiểm soát quá trình thực thi thông qua báo cáo, cam kết theo tháng, quý.

– Xây dựng chiến lược marketing dài hạn, tư vấn các giải pháp chiến lược giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.

Bảng giá dịch vụ Phòng Marketing thuê ngoài tại công ty Marketing Online Bamemo:

Bảng giá phòng Marketing thuê ngoài của công ty Marketing Online Bamemo, liên hệ để được tư vấn
Bảng giá phòng Marketing thuê ngoài của công ty Marketing Online Bamemo, liên hệ để được tư vấn

Liên hệ Bamemo để được tư vấn và triển khai dịch vụ qua:

Công Ty Marketing Online Bamemo Ninh Thuận

Địa chỉ: Số 52 Nam Cao – TP. Phan Rang Tháp Chàm – Ninh Thuận

Hotline: 0919678265( MR MỸ )

Website: https://bamemo.com

Fanpage: https://www.facebook.com/maketingninhthuan

0919678265
Scroll to Top